• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám phá thai huyện Nhà Bè - Địa chỉ phá thai Nhà Bè an toàn nhất ?

Ngày đăng : 28-12-2017 - Lượt xem : 923

Phá thai là giải pháp tối ưu được nhiều chị em lựa chọn khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, phá thai là việc không hề đơn giản, nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là cực kỳ quan trọng. Vậy đâu là phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và cần tìm một phòng khám phá thai uy tín? >>> Nhấp vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình

Phòng khám phá thai huyện Nhà Bè uy tín?

Phòng khám phá thai huyện Nhà Bè - Địa chỉ phá thai Nhà Bè an toàn nhất ?

Phòng khám phá thai huyện Nhà Bè an toàn nhất ?

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta khá cao nhất là trong độ tuổi vị thành niên. Chị em nên biết rằng việc phá thai rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản sau này. Vì vậy, cần phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện phá thai.

Nhà Bè là huyện ngoại thành và khá xa trung tâm thành phố, nơi đây có khá nhiều khu công nghiệp nên lượng dân cư tập trung khá đông. Thế nhưng, số lượng các phòng khám phá thai tại đây lại không nhiều nên những chị em khi có ý định đình chỉ thai khó có thể tìm được cơ sở tốt và chất lượng.

1 Đâu là những phòng khám phá thai hàng đầu tại TPHCM? >>> NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Mọi người nên cẩn thận trong việc chọn cơ sở y tế bởi nếu phá thai tại các cơ sở kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm và gây nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Để chọn được địa chỉ phá thai an toàn cần dựa trên một số tiêu chuẩn như:

1 Cơ sở y tế cần phải được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ, có chuyên sản khoa để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho thai phụ.

1 Cần phải có đội ngũ y tư vấn chuyên sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thăm khám và theo dõi trực tiếp việc phá thai.

1 Phải có đầy đủ các trang thiết bị y tế phù hợp với chuyên khoa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho thai phụ khi thực hiện phá thai.

1 Áp dụng những phương pháp phá thai hiện đại, an toàn đảm bảo không đau, không để lại di chứng.

1 Chi phí và giá cả phá thai hợp lý, phải công khai để thai phụ nắm bắt dễ dàng.

Như vậy, khi lựa chọn phòng khám phá thai ở Nhà Bè chị em cần lưu ý những điều trên để đảm bảo an toàn, tránh vì mặc cảm, e ngại hoặc ham giá rẻ mà đến các cơ sở kém chất lượng. Những cơ sở y tế không chất lượng sẽ không thể mang lại dịch vụ tốt nên rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm, sót thai, băng huyết nguy hiểm đến tính mạng.

Những lưu ý trước khi thực hiện phá thai

Phòng khám phá thai huyện Nhà Bè - Địa chỉ phá thai Nhà Bè an toàn nhất ?

Phòng khám phá thai huyện Nhà Bè an toàn nhất ?

Để việc phá thai diễn ra an toàn, thành công chị em cần lưu ý một số yếu tố trước khi phá thai như:

1 Chọn thời điểm phá thai thích hợp: Đây là yếu tố quyết định rất nhiều đến sự thành công của ca phá thai, nếu phá thai quá sớm hoặc quá muộn cũng đều không tốt. Thai phá dễ dàng và an toàn nhất là trong thời điểm từ 35 – 60 ngày, khi thực hiện phá thai tử cung sẽ được bảo toàn tốt hơn.

1 Chọn phương pháp phá thai hợp lý: Phương pháp phá thai cũng quyết định nhiều đến sự thành công nên chị em cần đi thăm khám sớm để xác định tuổi thai và lựa chọn phương pháp hợp lý nhất. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn để chị em lựa chọn như phá thai nội khoa, ngoại khoa…

1 Kiểm tra sức khỏe: Thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật phá thai cần phải kiểm tra sức khỏe bản thân để biết rõ tình trạng nhằm tránh những nguy hiểm và biến chứng có thể xảy ra.

1 Chọn cơ sở chất lượng: Điều quan trọng nhất mà chị em cần lưu ý trước khi phá thai chính là chọn cơ sở y tế chất lượng để thực hiện. Bởi chỉ có cơ sở tốt mới đảm bảo được tất cả những yếu tố trên.

Qua bài viết phòng khám phá thai ở huyện Nhà Bè trên đây hy vọng chị em có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một phòng khám uy tín. Nếu đang còn thắc mắc hãy truy cập bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan