• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem : 924

Bạn đang mang thai ngoài ý muốn, bạn không đủ điều kiện để giữ thai, bạn cần tìm một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Dưới đây là tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm mà bạn có thể tham khảo.

 Những thắc mắc cần trao đổi trực tiếp với tư vấn, >>> NHẤP TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tận tình.

Phá thai an toàn là gì?

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm?

Do lối sống của giới trẻ ngày càng thoáng, khiến tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn tăng nhanh. Nhiều trường hợp không có hiểu biết nhất định nên chọn những địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng, dễ bị ảnh hưởng trực tiếp đến băng huyết, sót nhau thai, nhiễm trùng cổ tử cung, rách cổ tử cung,…gây vô sinh hoặc thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

1 Phá thai an toàn được hiểu là phương pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén, được thực hiện bởi người cung cấp dịch vụ y khoa tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về đội ngũ các tư vấn chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại.

1 Thai nhi trong độ tuổi từ 6 – 10 tuần là thời gian thực hiện phá thai an toàn và phù hợp nhất. Trường hợp thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi thì nên cân nhắc, không nên nạo phá thai vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ sau này.

1 Bên cạnh đó, sức khỏe của thai phụ cũng cần được đảm bảo tốt, có sự chuẩn bị đầy đủ về tâm lý để không gây ra những biến chứng khôn lường về sau.

 Chi phí phá thai tại TPHCM hiện nay là bao nhiêu tiền? NHẤP VÀO ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Trước khi tìm đến những cái tên phòng khám, cơ sở y tế thực hiện phá thai uy tín, chị em hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn:

1 Phòng khám có giấy phép hợp pháp: Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Luôn tuân thủ đúng những quy định của cơ quan quản lý.

1 Có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải có đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản khoa. Ngoài ra, với tinh thần của những thầy thuốc chuyên nghiệp, các tư vấn phải luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

1 Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến: Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

1 Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Dùng thuốc uống để kích thích sự co bóp của tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài một cách nhanh chóng.

1 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

1 Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em để lại tại phòng khám phá thai sẽ được bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

1 Công khai chi phí rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một phòng khám phá thai an toàn TP.HCM. Để được tư vấn cụ thể những phòng khám phá thai uy tín tại TP.HCM, nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan