• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 918

Hỏi: Chào tư vấn. Em lỡ mang thai ngoài ý muốn vì nhiều lý do mà không giữ được thai, hiện em đang tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm an toàn, uy tín. Mong tư vấn tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

(Kim Thoa – Quận 11)

Trả lời: Chào Kim Thoa! Phá thai là thủ thuật đòi hỏi sự an toàn và chính xác. Do đó, để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên đã có những chia sẻ cụ thể như sau:

 Thủ thuật phá thai được thực hiện trong khoảng thời gian bao lâu? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Theo các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, mặc dù phá thai chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng cần phải được thực hiện ở những bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín, để đảm bảo an toàn sức khỏe và hạn chế những hậu quả không mong muốn như: Sót thai, thủng tử cung hay nhiễm trùng tử cung, rách cổ tử cung, băng huyết…

Với tình trạng chung các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải thì thai phụ sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi, thông tin chị em cũng không được bảo mật an toan.

Chính vì thế, các thai phụ nên đến những cơ sở y tế uy tín có làm việc ngoài giờ để quá trình phá thai diễn ra nhanh gọn và có thể về ngay trong ngày.

 

 Chi phí phá thai bằng phương pháp an toàn không đau chi phí có đắt không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Dưới đây là những tiêu chí giúp lựa chọn một cơ sở y tế phá thai an toàn và hiệu quả:

Đội ngũ tư vấn giỏi

1 Cơ sở phá thai uy tín, chất lượng cần có đội ngũ tư vấn giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hầu hết các ca phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

1 Đồng thời, các tư vấn cũng cần lắng nghe, thấu hiểu những nguyện vọng của thai phụ, chia sẻ và tư vấn những kiến thức cần thiết dành cho chị em.

Kỹ thuật phá thai tiên tiến

1 Cơ sở phá thai an toàn, uy tín là nơi áp dụng đầy đủ các kỹ thuật, phương pháp phá thai tiên tiến phù hợp với từng tuổi thai tương ứng.

1 Phương pháp phá thai hiện đại, an toàn, mang lại hiệu quả cao, sức khỏe thai phụ phục hồi nhanh và có thể ra về ngay trong ngày.

Cơ sở vật chất thiết bị y tế hiện đại

1 Cần trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị y tế hiện đại. Bởi có sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại, quá trình phá thai sẽ được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao, hạn chế đau đớn và đảm bảo an toàn không gây biến chứng.

1 Các thủ thuật nạo phá thai phải được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng, dụng cụ y tế cùng các trang thiết bị liên quan đều phải được khử trùng cẩn thận để tránh những rủi ro, viêm nhiễm có thể phát sinh trong và sau khi phá thai.

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Chi phí hợp lý

1 Chi phí kiểm tra thăm khám và thực hiện phá thai hợp lý, đảm bảo tính công khai minh bạch.

1 Đồng thời, các tư vấn cần trao đổi cụ thể trước với thai phụ các khoản phí cần thu để họ an tâm làm thủ thuật.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

1 Nên lựa chọn những địa chỉ phá thai có khung giờ làm việc linh hoạt, làm việc ngoài giờ hành chính, thai phụ có thể tự sắp xếp thời gian làm thủ thuật, giúp tiết kiệm thời gian.

1 Đội ngũ nhân viên y tế phải được đào tạo bài bản, có tác phong nhanh nhẹn và phong cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện.

1 Thủ tục đăng ký nạo phá thai đơn giản, thông tin cá nhân được bảo mật an toàn giúp bảo vệ cuộc sống riêng tư của chị em về sau.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan